Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 203
phongdaotao@hpu2.edu.vn

Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến đại học chính quy năm 2018

Chiều ngày 20 tháng 7 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến đại học chính quy năm 2018. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh THPT và các bậc phụ huynh trên khắp cả nước. Cụ thể, tính đến thời điểm 20h30 ngày 20/7/2018, chương trình đã thu hút hơn 21.000 lượt xem, hơn 650 lượt chia sẻ, với hơn 500 câu hỏi gửi tới chương trình.

Tham dự chương trình có: PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2; TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Gia Thế - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Cao Bá Cường - Trưởng phòng CTCT-HSSV, ThS. Đỗ Chí Nghĩa - Phó Trưởng phòng Đào tạo.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh đã liên lạc với Nhà trường để tìm hiểu các thông tin về tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 vào Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đã có hàng nghìn câu hỏi được gửi tới Nhà trường thông qua email, điện thoại và trên fanpage của Trường (https://www.facebook.com/DHSPHN2/). Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường đã tích cực trao đổi, hỗ trợ và tư vấn để thí sinh và phụ huynh có cái nhìn tổng quan về Kỳ tuyển sinh đại học năm 2018 cũng như có được lựa chọn các nguyện vọng phù hợp nhất đối với năng lực của thí sinh và mong muốn của phụ huynh.
Sau khi có điểm thi THPT Quốc gia, số lượng câu hỏi gia tăng đột biến, đã có gần 1000 câu hỏi được gửi tới Trường ĐHSP Hà Nội 2 xoay quanh việc lựa chọn ngành, cách tính điểm xét tuyển và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chính đáng của thí sinh trên cả nước, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018.

Tại buổi tư vấn trực tiếp, tổ tư vấn tuyển sinh Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã lần lượt trả lời các câu hỏi được gửi đến chương trình. Những nội dung đang được thí sinh cả nước quan tâm như: Phương thức tuyển sinh; Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển; Các thông tin cần thiết khác để thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành của trường; Thời gian và điều kiện nhận đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT; Cách thức thay đổi nguyện vọng; Kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu; Cách tính điểm xét tuyển; Thời gian có kết quả trúng tuyển; Các chương trình đào tạo chất lượng cao của trường; Ngành học mới năm 2018...

Đây là cơ hội để các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển sinh đại học chính quy, quý khán giả muốn xem lại Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018 trên Fanpage Đại học Sư phạm Hà Nội 2, vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/DHSPHN2/videos/2082911951751125/
 
Phòng CTCT-HSSV
Bài viết khác