Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 203
phongdaotao@hpu2.edu.vn

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân hệ chính quy năm 2018

Ngày 7 tháng 6 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân hệ chính quy đợt hai, năm 2018. Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư chi bộ, Trưởng các đơn vị, Chủ tịch Hội Sinh viên, 1417 tân cử nhân và các bậc phụ huynh.
 
Sau chương trình văn nghệ đặc sắc của chính các tân cử nhân như một lời tri ân các thầy cô giáo, buổi Lễ chính thức khai mạc. ThS. Nguyễn Thị Hà - UVTV Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học, nêu bật những thành tích mà các sinh viên khóa 40 đã đạt được trong quá trình học tập tại trường. Với sự phấn đấu, rèn luyện không ngừng, thái độ học tập tích cực, sáng tạo, 1417 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt hai năm 2018.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS.Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, gửi đến các tân cử nhân những thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc: Các em hãy luôn ghi nhớ công ơn của các bậc sinh thành và các thầy cô giáo đã tận tụy để các em có được thành quả ngày nay; Dù ở hoàn cảnh, địa vị nào, các em phải luôn có lòng yêu nghề, có bản lĩnh, niềm tin để vượt qua mọi khó khăn;Luôn học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, chủ động, sáng tạo trong công việc, nghiên cứu khoa học, tu dưỡng đạo đức, vững tin theo con đường đã chọn; Biết lắng nghe, chia sẻ, có trách nhiệm với xã hội và những thế hệ sinh viên đi sau; Các em đã tự hào về Trường ĐHSP Hà Nội 2, hãy để trường được tự hào về các em, các thầy cô sẽ luôn dõi theo và lắng nghe hồi âm từ các em.
 
Trong không khí xúc động của buổi lễ, thay mặt các cử nhân tân khoa, sinh viên Đặng Thị Huyền-K40 Giáo dục Chính trị đã phát biểu, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo, viên chức Trường ĐHSP Hà Nội 2; Xin hứa rằng, dù con đường phía trước còn nhiều gian nan vẫn luôn vững vàng, tiếp tục phấn đấu để trở thành những công dân ưu tú, có nhiều cống hiến cho xã hội.
 
Tại buổi Lễ, các thầy cô trong Ban Giám hiệu và Ban Chủ nhiệm khoa đã tận tay trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Đó là những giây phút xúc động với mỗi sinh viên được xướng tên và bước lên bục nhận bằng - một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu trong thời gian học tập tại trường. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ:
 
Các đại biểu trong buổi Lễ
 
ThS. Đỗ Chí Nghĩa - Phó trưởng phòng Đào tạo tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
 
ThS. Nguyễn Thị Hà - UVTV Đảng ủy, Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
 
Tân cử nhân Đặng thị Huyền phát biểu tri ân
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen và Bằng cử nhân cho các tân cử nhân
 
TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và Bằng cử nhân cho các tân cử nhân
 
Phòng CTCT-HSSV
Bài viết khác